0976607266

Làm nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng

 

Công ty Cơ khí tổng hợp Hà Nội nhận làm nhà thép, nhà thép tiền chế uy tín chất lượng. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá phù hợp nhất.

Nhà thép tiền chế là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà xe hay một công trình xây dựng nào đó. Vì những lợi ích mà làm nhà thép tiền chế mang lại nên nhà thép tiền chế ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng cho công trình của mình.

Làm nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng

Làm nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng

Lợi ích khi làm nhà thép tiền chế

Làm nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm và mang lại độ an toàn cao: sử dụng nhà thép tiền chế vào các công trình xây dựng giúp giảm thiểu chi phí xây dựng, các loại thép được cách nhiệt và sức chịu nhiệt tốt hơn là gỗ. Hơn nữa, nếu công trình có di dời thì các phần nhà thép có thể tháo dỡ và mang theo, còn như các công trình bê tông, gạch vữa thì hầu như không có khả năng tận dụng lại được.

Nhà thép tiền chế chịu được rủi ro cao của thiên tai: Nhà thép tiền chế có mức chịu thiệt hai cao hơn so với các ngôi nhà truyền thống., đặc biệt ở nhưng khu vực thường có lốc xoáy, bão thì việc ứng dụng này lại càng lý tương hơn so với việc xây dựng thông thường. Nhà thép tiền chế được thi công với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao do đó không phải đơn vị xây dựng nào cũng đủ khả năng để làm việc này.

Nhà thép tiền chế mang lại tuổi thọ cao cho  công trình: Tuổi thọ trung bình của một công trình xây dựng của nhà thép tiền chế có thể kéo dài từ 70 – 100 năm. Bởi trong thiết kế đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết bằng các bu-lông và hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó, tiến hành đổ bê tông ôm luôn chân cột từ 40 – 50cm. Như vậy, chân cột sẽ nằm trong bê tông móng nên vô cùng vững chắc. Bên cạnh đó, dầm thép cũng có hai thành phần liên kết đó là bản mã và bu-lông liên kết. Trong đó, bản mã được hàn vào cột giữ cố định để chốt cứng luôn kết cấu. Nên khi có gió bão mạnh hoặc động đất khoảng 5 – 6 độ, nhà thép cũng không có vấn đề gì.

Làm nhà thép tiền chế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Thông thường, tiến độ xây dựng nhà khung thép sẽ nhanh hơn gấp đôi, nên rất phù hợp với những gia chủ có nhu cầu kinh doanh. Theo đó, khi bạn có mặt bằng muốn làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng. Nếu xây dựng theo cách bình thường sẽ mất khoảng 12 tháng nhưng với mẫu nhà tiền chế đẹpchỉ cần thời gian 6 tháng.

Nhà thép tiền chế giúp tiết kiện thời gian thi công một cách hiệu quả

Nhà thép tiền chế giúp tiết kiện thời gian thi công một cách hiệu quả

Làm nhà thép tiền chế ở đâu và có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để làm nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng thì công ty cơ khí tổng hợp Hà Nội là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí nói riêng và làm nhà thép tiền chế nói chung, công ty chúng tôi nhận làm nhà thép tiền chế với khách hàng nhanh chóng, chất lượng nhất. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi làm nhà thép tại công ty chúng tôi. Chúng tôi là địa chỉ làm nhà thép uy tín, chất lượng đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua.

Làm nhà thép tiền chế có giá bao nhiêu? làm nhà thép tiền chế có đắt không? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về giá làm nhà thép tiền chế, chúng tôi nhận làm nhà thép tiền chế với giá rẻ nhất, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất.

Vì sao khác hàng nên làm nhà thép tiền chế tại Cơ khí tổng hợp Hà Nội?

  • Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi nhận làm nhà thép tiền chế tới khách hàng với thời gian thi công nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.
  • Chúng tôi có mức giá làm nhà thép tiền chế cạnh tranh nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Có chế độ bảo hành tốt nhất sau khi thi công tới khách hàng.

 

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Anh Đại : 0976607266