0976607266

Làm mái tôn Hà Nội

 

Công ty cơ khí tổng hợp Hà Nội chuyên thi công, lắp đặt nhận làm mái tôn và các sản phẩm cơ khí cho các công trình xây dựng bao gồm: làm mái tôn cách nhiệt, làm mái tôn sân thượng, làm mái tôn chống nóng, làm mái tôn vòm, mái tôn giả ngói, mái tôn nhà xưởng,…khách hàng quan tâm xin gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tại sao nên làm mái tôn cho công trình của bạn?

Làm mái tôn có độ bền cao: Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào thành phần và đặc điểm cấu trúc vi mô của nó. Các kim loại sử dụng để làm mái nhà thường làm làm bằng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, khi làm mái tôn cho công trình của bạn giúp cho công trình của bạn có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Làm mái tôn nhẹ và tính thẩm mĩ cao: Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Khi làm mái tôn có thể làm cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà. Mái tôn nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác, đặc biệt là so với ngói và mái bê tông, đảm bảo cho kết cấu móng hoặc không cần phải gia cố móng nhà cấp 4. Bên cạnh đó, nó có thể dễ dàng vận chuyển và phù hợp trong các công trình xây dựng vì có tỷ trọng nhỏ. Việc thi công và làm mái tôn rất đơn giản, không có nhiều chi tiết quá phức tạp.

Mái tôn có tuổi thọ dài: Làm mái tôn giúp cho mái nhà có thể kéo từ 20 đến 40 năm nếu biện pháp thi công mái tôn đúng kỹ thuật.

Mái tôn dễ dàng lắp đặt: Việc thi công và làm mái tôn nhanh chóng và dễ dàng hơn các vật liệu lợp khác đặt biệt là trong các thiết kế đặc biệt như có đường cong lớn hay dạng sóng. Chúng có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hay trên một tòa nhà đã thi công xong.

Làm mái tôn chống nóng: Vật liệu lợp thông thường hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Khi làm mái tôn cho công trình của bạn vật liệu kim loại của mái tôn phản xạ hầu hết các tia nắng mặt trời bao gồm cả các tia UV từ mặt trời. Hiện nay có nhiều loại tôn chống nóng, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ. Việc hướng dẫn thi công lợp mái tôn chống nóng cũng chỉ khác một chút so với mái tôn thường.

Làm mái tôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn: Tuổi thọ của mái tôn kéo dài hơn các vật liệu khác. Thêm vào đó, chi phí bảo trì gần như không đáng kể. Mái tôn cũng có giá rẻ nên được sử dụng rất nhiều. Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi xây nhà quy mô lớn thì nên sử dụng mái tôn. Nhiều khách hàng đã hỏi 500 triệu xây được nhà như thế nào? Vâng đó là nhà 2 tầng tối giản và lợp mái tôn.

Một số hình ảnh làm mái tôn tới khách hàng:

Làm mái tôn vòm

Làm mái tôn vòm

 

Làm mái tôn sân thượng

Làm mái tôn sân thượng

 

Làm mái tôn chống nóng

Làm mái tôn chống nóng

 

Làm mái tôn nhà xưởng

Làm mái tôn nhà xưởng

Làm mái tôn giá bao nhiêu? Địa chỉ làm mái tôn uy tín tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết chi phí làm mái tôn có giá bao nhiêu? làm mái tôn giá bao nhiêu? Làm mái tôn có đắt không? Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm công ty Cơ khí tổng hợp Hà Nội nhận làm mái tôn với giá rẻ nhất tới khách hàng. Khách hàng hãy gọi điện trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Công ty Cơ khí tổng hợp Hà Nội là địa chỉ làm và thi công mái tôn uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi nhận làm mái tôn tại Hà Nội với thời gian thi công nhanh chóng và chất lượng nhất, giúp khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi nhận làm mái tôn từ những công trình lớn như nhà xưởng, đến những công trình nhỏ của các hộ gia đình. Chúng tôi là địa chỉ làm mái tôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình tiếp nhận để làm mái tôn cho khách hàng tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình khi đã hẹn trước với khách hàng, chúng tôi sẽ tới và tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp với công trình của khách hàng để tối ưu hóa chi phí tốt nhất tới khách hàng.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá tới khách hàng.

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án để làm mái tôn cho khách hàng, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công mà 2 bên đã thỏa thuận.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng làm mái tôn cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ làm mái tôn căn cứ theo hợp đồng đã kí với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng khi khách hàng thấy hài lòng với công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn làm mái tôn giá rẻ tại cơ khí tổng hợp Hà Nội

  • Chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cơ khí nói riêng và thi công mái tôn nói chung chúng tôi nhận làm mái tôn cho khách hàng nhanh, chất lượng nhất, uy tín, đảm bảo.
  • Chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chúng tôi nhận tư vấn lựa chọn vật tư hợp lý đảm bảo kết cấu chịu lực cũng như tránh gió bão.
  • Đội ngũ thợ tay nghề kỹ thuật cao thi công sẽ đem đến các công trình an toàn, chất lượng nhất
  • Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình.
  • Có chế độ bảo hành tốt nhất sau khi thu công tới khách hàng.

Chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Anh Đại : 0976607266